Low lying placenta or mababang matris

Bawal po ba makipagtalik ang buntis kung mababa ang matris ??

2 Replies

hindi naman po talaga bumaba yung matres ng babae pwera nlang if nasa pamilya nyo talaga kahit manganak kapa ng sampu hindi po baba yan. Ako anterior low lying ako bed rest at bawal talaga makigpag talik be careful palage mamsh.

5mo ago

вaĸιт po aĸo anтerιor low lyιng dιn 24weeĸѕ pero ѕaвι ng мιdwιғe ĸo wala naмan daw po dapaт ιĸaвaнala тapoѕ тιnanong ĸo dιn ĸυng pwede pa ĸo pa ιpagpaтυloy yυng worĸ ĸo 7-7 pa 12 нrѕ aĸo ѕa тraвнo... pwede naмan daw.

consult your ob sis. lalo na kapag lagi kang naspotting pwede kasi magcause ng miscarriage yun