FETAL VIBRATION is it normal?

Normal lang po ba to my baby is vibrating inside my tummy? is this something to worry about po? I'm on my way to Third trim. Nagwoworry po talaga ako. kasi nung pagsearch ko sa google, possible daw Epileptic movements. any comments po.

6 Replies

Ganyan ako now minsan nagbavibrate pero may nakapagsabi normal lang daw po yun basta active si bby at okay naman sya I'm 34weeks & 5days na tiyan ko okay na okay baby ko sobrang active nya every minutes na gumagalaw minsan lang yung parang magna vibration.

2y ago

Minsan ko lng din nararamdaman na magvibrate si baby. my nakapagsabi na din sakin na normal lng daw..na worried lng ako 😅 thank u po sa response . I appreciate it.

baka nag iinat lang po si baby :) ibig sabihin very relaxed sya sa loob :D hanggang paglabas ni baby ko ganyan padin pag nagiinat medyo nanginginig. reflex po un :) minsan sa adults din ganyan

2y ago

ganun ba.. thank u po . napapraning lang yata ako at natatakot bka mapano si baby.. first baby kasi eto 😄

May napanood ako sa tiktok si doc michelle dado sabi nya minsan yung parang vibration is movement ni baby. Will try to find the video again

2y ago

pashare po ng link dto 😄

may ganyan din po akong nararamdaman minsan siguro mga 3secs. lang tapos wala na ung sayo po ba gano kadalas?

2y ago

minsan lang din po. kapag gising si baby at gumagalaw sa loob ng tiyan, bglang mag vibrate sya eh

kasali yan sa kinacount na movements

Please do consult an OB for this po.

2y ago

I will po. salamat