Bright Red Spotting

Hello mga momsh, im 36 weeks na po and turning 37 weeks na next week, normal lang ba mag spotting na? Natagusan ako s short ko pero konti lang tapos nung nagpalit ako panty may spotting uli bright red naman, and discharge ko brown na. Sino naka experience ng kagaya saken? Mejo nasakit na din puson ko and pag naglalakad ako parang may malalaglag s pempem ko.#pregnancy #2ndbaby

6 Replies

36weeks na din ako sis. masakit an din puson pero nawawala ng konti, 2ndbaby ko din.. Nagwoworry na din ako kasi minsan masakit na tiyan ko parang hilab na then pag nakahiga ako ramdam ko na din sakit ng balakang.. CS ako nun una sana mag-normal delivery na

Same here momsh, 37 weeks nako at 3cm dilated na, waiting nalang ng labor

3y ago

Pero wala pa ko brown discharge momsh kaya lakad at squat padin hehehe

Ok knb mommy dpat ng patingin kana bka manganak kana nyan

3y ago

nagstop naman po momsh ung spotting ko, bali brown discharge nlng nalabas. mukha ngang malapit na ko maglabor 😅

ang aga naman mommy. baka mag preterm ka nyan..

up