Mga mommies pahelp po

Mga mommies normal lang ba sa buntis ang hindi nataba?? 5months preganat napo ako and kain naman ako ng kain pero hindi po ako nataba. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pregnancy

11 Replies

yes mommy normal lng po yan,. sa case ko po healthy food lng kinakain ko kasi si baby ang lumalaki kpag kain ako ng kain, normal weight ko po kpag hnd preggy is 45kgs, petite lng po ako, then nung nagbuntis ako nag 49kgs ako, c baby pinanganak ko 3960g,. ang laki ni baby☺️ 2nd baby ko pala cya, sa first baby ko payat din ako, 45kgs lng din, sbi ng OB ko magpataba daw ako kunti, so kain nman ako ng kain, tpos nagyari c baby ang lumaki, 3500g nung lumabas kaya sa 2nd baby ko nag control ako, but still malaki paren c baby nung lumabas😁

Okay lang yun, momma, as long as healthy ka po… Sa 1st baby ko po nung nabuntis ako ang taba-taba ko. During the course ng pregnancy ko pumayat po ako, baligtad, hindi ko din sure kung bakit… pero healthy at safe naman po si baby nung lumabas.

yeah, di naman lahat ng buntis e tumataba talaga. depende yan kung paano ka magbuntis like kung tabain ka or hindi. focus ka lang po sa pagkain lalo na healthy foods.

ang importante monitor mo fetal weight ni baby.. di baleng hindi ikaw ang mag gain basta wag lang maging malnurished si baby

Normal po hehe. .same sa akin .from 53, nanganak ako, 58kgs. importante anak nati is receiving enough nutrients

Ako din momsh, 44 lang nung di pregnant at ngayon 47, 3kilos palang nagain ko 5months na din ko

Yes momsh. Ako po ganyan sa lahat ng tatlong pagbubuntis ko e. Puro payatin

Yes, hnd namn kc tabain... mportante kumakain tayo nang mga masustanshang pagkain

2y ago

Salamat po

sis. ako 54kg lang. sobrang payat ko compared nung di pa ako buntis.

normal lng Po cguro ksi Kay baby napupunta ung kinakain mo