1.9 kgs @ 33W6D

Normal lang ba mga mi? Or medyo maliit si baby? Bat ganun kain naman ako ng kain pero parang di malaki si baby? Huhuhu

7 Replies

1.3 kgs @32 weeks, naka monitor baby ko. Every 2 weeks check lahat BPS and doppler kung okay bloodflow amniotic fluid. Basta okay momshie yun at malikot naman okay naman daw.

1y ago

Yes mi normal din po bps ko, nag woworry lang po pag medyo maliit si baby na lumabas huhu

maliit po mi, nung 32 weeks ako nagpa bps around 2.1kg sya sinabihan ako ng ob na dapat nasa 2.4 na sya pag tuntong ko ng 34 weeks

1y ago

Ano po kaya maganda kainin mii para lumaki agad si baby? 😊

mas okay pong maliit lalaki din naman po sila paglabas 😅 mas complicated po pag malaki ang baby sa loob ng tyan

normal daw po sabi ng ob q 1.9kgs 33 wks today, monitored po c baby..every other weeks bps at NST..

Ako naman mi 32 weeks and my baby is 1.8kg sabi ng ob ko magdiet daw, kasi malaki daw si baby.

sa tita ko po 2.2 lng baby niya by utz nung nanganak siya 2.7 pala 🤭

1y ago

Di rin accurate sa ultrasound noh mi? Medyo worried lang ako bka maliit baby ko huhu pero sabi ni ob sakto lang nman daw

Nagmumultivitamins po ba kayo?

1y ago

Yes po mi, obimin plus, calcium & hemarate FA iniinom ko. Naka anmum pa po ako, kaya tataka ako bakit parang medyo maliit po si baby…