HELLO MOMMIES

NORMAL LANG PO BA ANG NARARANASAN KO 7 WEEKS 8 DAYS PO AKONG BUNTIS MADALAS AKO MAGSUKA AT HALOS DI AKO MAKAKAIN LAGI LANG AKO NAKAHIGA WALA NAKONG ENERGY LATANG LATA AKO 😢

2 Replies

Normal lang mii. Nung nasa ganyang week ako, ganyang ganyan din. Pero tiis lang. Up until now na 10weeks na ako, ganyan padin nararamadam ko. Gusto ko lang lagi mahiga at same sayo wala akong gana kumain. Nagsusuka. Sobrang pili ko sa pagkain. Namamayat na din ako now kasi nga konti lang ako kumain kahit laging gutom. Tiis lang po. Malalagpasan din natin tong paglilihi.

Normal naman maglihi. But check with your OB ano mga Pwede kainin kc bawal ka dn wala nutrients