Pagsusuka.

Normal lang po ba ang hindi pagsusuka ng buntis?

23 Replies

Yes po...ganyan ako sa 1st baby ko...parang balewala Lang sa akin...😊iyong asawa ko nga Lang ang kawawa dati.lagi ko siyang inaaway...kapag makita ko sya umiinit ang ulo ko sa kanya kahit wala naman syang ginagawang masama kapag wala naman sya hinahanap ko🤣🤣🤣ang ending minime ng asawa ko ang 1st baby namin😁

naku Mi! maging masaya ka na di mo naexperience ang pagsusuka, sa 1st baby ko akala ko maselan na siya kasi grabe ako magsuka. mas may itotodo pa pala dito sa 2nd baby ko, naospital ako dahil sa sobrang pagsusuka bumaba potassium ko. mapapasabi ka nlang talaga na last na talaga to 🤣🤣🤣

1y ago

nakakainggit kaya mi yung ibang nagbuntis na di naranasan yung morning sickness. mapapasana all ka talaga 😅

yes po, same sakin wala akong morning sickness kaya di ko din alam na preggy na pala ko kase di naman ako maselan, dami din nagsasabi na swerte ko daw kase di ko naranasan yung ganun

be greatfull po...kasi dino gusgustuhin pag maselan ang pagbubuntis......yan ang ninanais ng lahat sana...kaso di tayo pareho pareho ng hormones pag buntis😔

Yes po, ako po since 1st tri until now na 31 weeks na ni hindi ko man lang na experience yung morning sickness at paglilihi.

Yes never akong nakaramdam ng morning sickness. Pero ngayong malapit na ako manganak napapadalas pagduwal ko.

Hahaha swerte mo mommy kase dimo naranasan magsuka suka . Iba iba talaga mga buntis kung pano mag lihi o ano

sana all po d nag susuka skn po kc 1month to 3 months panay suka ngaun lng po ang hnd kc 5months n sya

yes mi. never had morning sickness when I was pregnant with my 1st baby

yes po,ako Hindi ko naranasan Ang morning sickness ☺️