Pagsusuka first trimester

Normal lang ba hindi magsuka ang bagong buntis?#firstbaby

13 Replies

depende nmn yun sa ngbubuntis. may ibang swerte kc hnd nagsuka. yung iba nmn hnd tlg makakain. like aq nalaman q buntis aq is 7weeks na. then pag 8weeks q dun na nagsimula ang pagkapihikan q. hnd aq nagsusuka pro nasusuka lng. tas nawla nmn nung 4mos na..

3y ago

thanks po ❤️

I feel you mamsh. Ganyan din ako, parang dalawa o tatlong beses lang ako nagsuka di naman din maselan sa pagkain. 9weeks 😂

ako po minsan 2 or 3 times sumusuka sa isang Araw lalo na pag naka amoy ako ng sobrang baho para sakin

yes po , ako po mag 13 weeks na buntis pero hnd ako nagsusuka ....

normal po para maibsan kain k lagi biscuit or oatmeal😊

Yes, like me, walang pagsusuka nung mga first trimester

yes.. haha sana all.. well just enjoy the process 🥰

3y ago

thanks po

yess mamsh ganyan din ako hehe

opo, very normal lang po 😊