Hairfall

Normal lang po ba ang hairfall sa mga nanganak? Sobra kasi paglalagas ng buhok ko, 4 months naman na akong nanganak. Anong mga remedies ginawa niyo, mga Mamsh?

33 Replies

Yes..It's normal po..Nag stop ang hair fslling ko noong 5th month after ko mag give biryh ko..Actually,(based po sa experience ko at ng sis ko) rarely using of shampoo doesn't minimize the hairloss..Whether mag shampoo ka o hindi po,mag po fall tlga un..Ako po hndi every day naliligo kse may tendency na kapag lalo mong kinukuskos ang buhok ,lalong nattrigger ang hairfall..

5y ago

Noted to 'My. Mag6 months na ako nakapanganak pero severe parin hairfall ko. Sana maayos na soon.