Hairfall

Normal lang po ba na naglalagas buhok? At ano po yung ginawa niyo para ma lessen paglalagas?

18 Replies

Problema ko nga din ang hairfall eh. Nabbother pa ko minsan nagkalat sa kama yung mga buhok, eh malikot na si baby at dumadapa na, baka makain nya yung buhok. Gusto ko sana magpaikli ng buhok like boy cut, makakatulong ba yun to lessen hairfall?

5y ago

Really??? Kaso natatakot naman ako baka hindi bumagay 😂 pero sige, i'll take a risk hahahaha kakainis na eh.

Pagupit ng maiksi then nagamit ako ngayon ng organic na shampoo. Kaso shempre meron pa rin hairfall pero at least na lessen :)

5y ago

Ay hindi ko lang po sure. Nanganak na kasi ako, postpartum hairfall na to hehe

Sakin dati marami kung maglagas.. naun medyo konti nlng, hinahayaan ko lang po. Ginagawa ko alternate ung shampoo..

yes po napa short hair ako pra malessen yung hair fall and hindi madamge ang hair

Normal lang po yan momsh, ako hinayaan ko lang. post partum hair fall po yan.

Normal yan sa bagong panganak. Hihinto din naman ang paglalagas nyan in time

Yes po normal lang ,ako nga po parang makakalbo na he he

normal lng po yan, wag lng masyado mag shampoo ng marami 😊

paputulan niyo po yung buhok niyo baka masyado ng mahaba...

Normal lang po... Wala po, hinayaan ko na lang po...