Hairfall

Normal lang po ba ang hairfall sa mga nanganak? Sobra kasi paglalagas ng buhok ko, 4 months naman na akong nanganak. Anong mga remedies ginawa niyo, mga Mamsh?

33 Replies

Yes..It's normal po..Nag stop ang hair fslling ko noong 5th month after ko mag give biryh ko..Actually,(based po sa experience ko at ng sis ko) rarely using of shampoo doesn't minimize the hairloss..Whether mag shampoo ka o hindi po,mag po fall tlga un..Ako po hndi every day naliligo kse may tendency na kapag lalo mong kinukuskos ang buhok ,lalong nattrigger ang hairfall..

5y ago

Noted to 'My. Mag6 months na ako nakapanganak pero severe parin hairfall ko. Sana maayos na soon.

Relate. haha . its normal momshie.ung akala mo my cancer k n sa sobrang dami ng paglalagas ng hair. 🤣hair grower shampoo lng momsh den d ako nagshashampoo everyday. conditioner pinapalit ko now wala naman n ko hairfall kunti nalang d tulad nung kapapanganak ko palang😁😁😁

5y ago

hahaha. d n nga ako nag susuklay nuon kasi feeling ko mauubos n ung buhok ko.🤣

ako sis almost 1 year ako naglagas... gawa ko since stay at home mom ako, ndi ako nagsusuklay 😅🤣 pero kada maliligo ako dun talaga madaming hairfall.. lagi din ako nakaponytail.. and palitan mo shampoo mo ng mild lang or organic shampoos yung lang mga ginawa ko

5y ago

Anong brand ng organic shampoo mo po?

Ako mamsh nung buntis ako naglagas hair ko pero alam ko normal pa din yan after manganak. Ang ginawa ko lang before mamsh is coconut oil before ako maligo nilalagyan ko

5y ago

Vco, sige that might help. Thank you.

yes sis. nagstart akin 3mos after manganak. kaka-5mos pa lang ni baby and slightly nagsubside naman na yung lagas pero madami pa din compared sa usual na hairfall.

5y ago

Hoping po na mabawasan na rin sakin, soon.

yes po bumabalik pa lng sa dati hormomes natin affected lht yan dahil sa panganganak pero babalik din po yan after how many weeks

5y ago

ganun din po akonnatagam bago bumalik pero iba iba kasi tayo dont worry mamsh

Normal. Ang o.a minsan, parang nasa parlor pag nagwalis ng sahig. Pero mga 6 months tutubo ulit yan.

5y ago

Sana po, mag6 months na ako nakapanganak, ganun parin kasevere hairfall ko.

Normal lang daw po yan, naglalagay na ako aloevera pero parang ganun parin dami parin nalalagas😄

5y ago

Sana matapos na suliranin natin, mamsh. 😂

Same here, dming lgas na buhok bumili n lng ako ng mga hair growing shampoo and conditioner....

Truths haha. Nagpashort nlang din po ako sa dami ng hair na nalalagas. Its normal nman po

5y ago

Awww. Mukhang ganun din gagawin ko.