Dark brown spotting

Normal lang po ba ang dark brown spotting sa first trimester of pregnancy, 2 months pregnant now.

4 Replies

Ang Spotting, especially bleeding ay not normal sa pregnancy po. kaya po better to consult your OB para magawan din kayo ng assessment ng doctor nyo at if need ma ultrasound. nag spotting rin ako noon sa 1st trimester ko nag complete bed rest, nag take ng pampakapit nung una in iinom ko lang then insert na sa Vagina. Awa ni Lord going 6 mos na ako tska healthy ang baby boy ko.