Belly size.

Normal lang po ba? 7 months na po. Sabi po kasi sa center maliit po daw pero sa private ob ko po wala naman po sya sinabi na maliit. Sabi dn po workmates ko maliit daw po. Normal lang po ba to? Salamat po.

Belly size.
42 Replies

as long as sabi ni ob at sa ultrasound normal si baby, walang bearing yung size ng tyan. ika nga nila baka purong bata ang laman ng tyan. ganyan din po sakin kabuwanan ko na akala nila nasa 5-6 months pa lang. nung nanganak ako walang tahi sa pwerta tapos 2.2kls lang si baby 😅