Belly size.

Normal lang po ba? 7 months na po. Sabi po kasi sa center maliit po daw pero sa private ob ko po wala naman po sya sinabi na maliit. Sabi dn po workmates ko maliit daw po. Normal lang po ba to? Salamat po.

Belly size.
42 Replies

Opo maliit nga sya sis.. ung ganyan 5-6mos palang saken nun pero iba iba naman po pagbubuntis pabiometric utz ka sis para makita weight ni baby

Mas maganda maliit lang basta healthy si baby ganyan din ako kaya normal ako manganak walang tahi tahi sa pwerta dahil nakakaya ko umire

ok lng mliit ang tyan sbi ng doctor q .. s lbas mo n lng plakihin c baby kpg nnganak k n .. ora ndi k mhirapan mnganak . .

Sakin maliit din momshiee. Dont worry as long as healthy si baby, sabi nga nila palakihin nlg pag labas. 😘

Normal lng yan..basta malusog ang bby at ung mommy...kong si Ob mo nag sabi na okey namn..no worries mommy

gnyn dn skn lumaki sya nung 8months na. healthy nmn c baby ko kht maliit. wala nmn dw un sa laki o liit eh

gnyan tyan ko nung 9 months ako sa pangalawa ko . pero sa panganay ko prang bilbil lng sa subrang liit

Iba-iba kc tau mgbuntis..s kin kc maliit dn,pra d aq mahirapan manganak pg nkalabas n ska n palakihin

Ganian din ako sa first baby ko sis. Iba iba magbuntis ang mga mommies. Ang mahalaga healthy si baby

Medyo maliit nga sis pero sguro maliit ka lang talaga magbuntis iba iba naman tayo ng pagbubuntis e