Size of pregnant belly

Does the size of your pregnant belly affects the size of the baby in the uterus? Sabi po kase ng midwife na maliit daw tyan ko na 8mos. compare sa normal na size ng months. Petit po talaga ako, i mean payat po, wala naman pong sinabi ang OB ko during sa prenatal check.up ko regarding sa size ng belly ko pero na bother ako sa sinabi ng midwife na dapat palakijin ko pa tyan ko para daw lumaki din si baby. #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

mas ok sa OB na lng mag patingin, maliit din mag buntis asawa ko, ok nmn pag lbas si baby pasok sa normal weight