di masyadong na dede si lo

Normal lang po ba 1st day ni lo d sya nag dede masyado 6pm last dede nya ngayon 11pm na d parin na dede tuloglang ng tulog. Normal lang kaya yon?

1 Reply

Normal lang po na tulog sya nang tulog pero for newborn po make sure to always feed every 2-3hrs. Kahit tulog, ioffer po ang dede para makapag-dream feed. Kailangan po makadede every 2hrs para hindi po bumaba ang sugar. Ipa-latch nyo lang po ang dede nyo, kahit feeling nyo wala sya nakukuhang milk ay meron po yan as long as may pupu, wiwi or pawis po na nailalabas si baby ☺️