nagigising madaling araw

Normal lang po ba 11pm ka ntlog nang gabi tapos gigising ka sa madaling araw nang 1am ,natulog ulit 3am uli ... pagising2x po ako.. mag 5mos na tyan ko

65 Replies

Ako nga din nagigising akong alas 3 or 4 tapos hindi ako agad agad nakakatulog mga bandang 6 na ulit ako nakakatulog.

Ntural lng po yn sis, lalo n pag bagong panganak kapa lng.. gnyn dn ako..tpos madaling araw gutumin ka nyan

Normal yan mamsh. Hirap matulog. Pagdating mo naman ng mga 7 months yun na ang tulog nang tulog 😂

Normal! Same here, sleeps at 11pm tapos gigising ng 2am or 3am then tulog ulit then gising ng 6am.

Ganyan din po ako nagigising ako naiihi naman sa madaling araw. Tas matagal bago na ulit antukin.

same sis 14weeks plang nmn ung baby ko sa tummy ko mayat Maya din kc aq naihi kaya hirap nq mktulog

4y ago

Ganito din ako, ang hirap :(

Yes mamsh. Same here haha minsan kase hirap humanap ng pwesto lalo pag pumipitik si baby.

Ganyan din po ako Nagigising ako mga 11 tas mkakatulog uli maggising uli mga 2 or 3am.

GANYAN DIN AKO ;( Yan tuloy lumabas pimples ko hahaha pinangit talaga ako ng baby ko.

malikot naba c baby mo? same tau 5mos be. ang likot na ng sakin sayo ba?