nagigising madaling araw

Normal lang po ba 11pm ka ntlog nang gabi tapos gigising ka sa madaling araw nang 1am ,natulog ulit 3am uli ... pagising2x po ako.. mag 5mos na tyan ko

65 Replies

mabuti ka nga sis nakakatulog ka ako nong bubtis ako mga 4 to 5 am na nakakatulog

Ganyan po ako ngayon 8months na tyan ko. Naninigas kasi lagi si baby then malikot

Parang ganyan ako simula ng first trimester. Almost 25 weeks na tummy ko ngayon.

gnyan din aq, tapos pag nagising n ng 6 am at nkapag almusal tska ulit aantukin

Yes po... ganyan din ako before and during pregnancy usually weird po dreams

Ganyan tlaga momsh. Lalo nga't mahirap na matulog kapag mas malaki na tiyan.

Ako kaya lang nagigising kasi ramdam ko yung gutom di ko mapigilan eh. 😂

yes momsh.. siguro kasi hirap tayo humanap ng sleeping position...☺️

Ganyan po yung tulog ko these days. July 4 po due date ko. 😂

Akala ko ako lang nito hahaha dami din tayong puyat hahaha