nagigising madaling araw

Normal lang po ba 11pm ka ntlog nang gabi tapos gigising ka sa madaling araw nang 1am ,natulog ulit 3am uli ... pagising2x po ako.. mag 5mos na tyan ko

65 Replies

ako po walang tulog at all from 1st trimester. in my 13 weeks nakaka 4 hours lang sa gabi then wala na tulog sa umaga.. hay!! kaya natin to.

Same here momsh.. gnyan din aqo every 3 hours nggsing aqo sa gabi my time nman ang hirap n bumalik sa tulog but i think its normal.

ganyan din ako sis pero si baby mabait naman pag tulog ako di sya malikot talagang napapagising ako ng di oras hirap pamo makatulog agad

Normal po...isipin na lang po natin na nireready na tayo ni baby para paglabas nya sanay na tayo na pagising gising para icheck sya.

Hays ganyang ganyang ako.. 5 mos preggy here.. tulog manok.. tpos nangangati rin ako na hindi ko alam saang part ng katawan ko 😂

Ganyan din ako sis, nag gcng ako mga 2am or 3am Tapos hindi n agad makatulog, makakaidlip ako mga 6am na, 5mos. Preggy din🤗🤗

Same here 5months n din at pgcng gcng s madaling araw.. kaya s umaga kapag pumasok na sa skul panganay ko bumabawi ako ng tulog..

Ganyan din ako , 7 months preggy here . Mkakatulog mga 9 pm tapos mgigising ng midnight kc c baby galaw ng galaw sa tyan ko .

Gnyan po ako tulog ko 10past na tas lagi ako gigising ng 3am ksi gising si baby sa tummy ko tapos tulog ako ng 4. 30 am ulit

Same tayo momies going 7mons na po ako ang hirap paputol putol ang tulog tas hindu na ulit makatulog pag alanganing oras