Is it normal to have less appetite during pregnancy?

19 Replies

yes . ako buong pregnancy ko d ako maganang kumain.. nung ika 9 months ko mejo gumana na ako kumain onti . pero mas mababa pa rin timbang ko nung buntis ako compare yung hindi pa.

Yes ma. Ako din no appetite nung nag buntis ako kaya siguro maliit si baby and nag reduce din kilo ko. 7 kilo lg yung nadagdag sakin sa pregnancy journey ko.

yes ako po ganun saka busog agad kahit konti pa lang kinain. ngayon ako bumabawe ,after manganak. 😅

first trimester ko,.. wala talaga ako gana kumain ng matino... nabawasan pa ang timbang ko

Thankyou. Natakot kase me para kay baby kase wala ako masyado kinakain..

yes mom ..ako almost 2 months walang gana..puro crackers lng.

3y ago

Nung mga 19-22 weeks po ako parang lahat ng usual na kinakain ko po ayoko talaga. Pumayat nga daw po ako nun. So, I think it's normal po

Yes mamsh

Yes po.

yessis