About sex.

Normal lang bang duguin ako pag nagsesex kami ni Hubby? 8weeks palang akong preggy pero pag nagsesex kami ni hubby may dugo po.

44 Replies

Consult your OB po. Nung 1st tri ko dnugo ako pero no intercourse na nangyari at inadvice ako ni OB na no intercourse muna hanggang sa gumaling na.

Hindi po normal yun kung may dugo. Bka maapektuhan si baby. Mgpa guide po kayo sa OB niyo. May mga pgbubuntis po na Bawal ang sex.

Go to your Ob na po. Pinagbabawal makipagmake pagganyan nagbbleed kayo sissy. Iwas muna lalo na 1st tri palang kayo

not normal. i suggest wag muna kyo mag do ng hubby mo baka magka complication pa esp. nasa 1st trimester ka plang

Pwede po kasi mababa yung inunan ng bata kaya ganun po nagkakableeding po,,iaadvise ng ob mo na bawal tlga magsex

Aw!!!!! Abstain from sex po muna mamshie... Pacheck k po s OB mo... Sbhin m s partner mo tiis tiis muna

Hndi normal yan kung dinugo ka.. pacheck up ka or sabihin mo yan sa ob mo sa next visit mo sa kanya..

Hindi magandang indication ang blood sa pregnancy mommy.. Stay calm and go to your OB right away..

its a big NO sis consult your OB and no to sex muna kau ni hubby, baka malagay sa danger si baby

Not normal. Pacheck ka na po sa OB. Maselan kapag nasa 1st trimester ka pa lang ng pregnancy mo.