SEX AND MARRIAGE

Hindi kami nagsesex kasi natatakot si hubby na masubdan si baby. Anong say nyo, mommies?

2 Replies

Contraceptive, practice safe sex, communicate and better ask for professional advice para sa family planning. Maraming libre po sa health and social hygiene centers provided by the government. Pwede din pong icheck yung option ng vasectomy.

Magfamily planning kau kung ayaw masundan. Although tama nman, abstinence lang tlaga 100% way para d mabuntis. Kung mejo matagal na, para skain nakakapaduda na un. Marami nman option ng contraceptive.