About sex.

Normal lang bang duguin ako pag nagsesex kami ni Hubby? 8weeks palang akong preggy pero pag nagsesex kami ni hubby may dugo po.

44 Replies

Ask ko lang po kung mabubuntis po ba ako kapag nakipag sex po ako during 2nd day of menstruation ko hindi po ako regular mag mens at first time ko din po makipag sex bago po kami nagmeet ng boyfriend ko at pagkatapos ko magmens nung December 5 at natapos ng 8 nagtake din po ako ng pills pero first time ko din po magtake nun tapos dumating sya ng itong 24 nagsex po kami pero nung totally naipasok nya na po bigla po ako nagka menstruation ulit nung December 31 at natapos nitong january 4 hindi ko po alam kung menstruation yun kasi po kakaperiod ko lang po nung December 5 mabubuntis po ba ako kasi po hininto ko po yung pagtetake ng pills nung January 1 last sex po namen hanggang sa makauwi na sya sa bansa nya nung january 2 hanggang ngayun di parin po ako nagtitake ng pills paki sagot naman po please thank you ☺☺

5y ago

Thank you

Naku crucial talaga ang stage nayan nasa 1st trimester ka palang at dapat wala muna or hinay hinay muna sa sex lalo kapakanan naman nang baby nio ang usapan dian. Pigil pigil muna, tska na kayo mag do nang mag do pag totally developed na yung bata, maliit pa kasi yan pa develop na fetus palang panong dka duduguin. 2nd trimester ang sakto lang sa sex pero yang 8weeks mo palang tapos do kayo ng do bka mgka problema ka sa baby mo.

Maselan ka mag buntis sis kaya ka nag bleeding mag PUNTA KANA SA OB para ma check si baby 👶and to make sure everything is okay.. saken maselan ako mag buntis kaya 6weeks palang sinabihan na ako ni DOc na bawal ang sex until 5months til now walang sex simula nabuntis ako need niyo muna mag tiis ni husband mo sis para kay baby.. again punta kana kay OB

Para safe, wag po muna mag iintercourse dahil delikado po ang first trimester. Niremind din sakin yan ng Doc and ayoko din i-risk yung pagbubuntis ko. Pag kaya naman mag tiis ni partner, tiis muna siya 😅 Or may mga alternative way naman 😂 Iwas muna sa sex mamshie 🤗

Hindi maituturing na normal ang spotting o pagdurugo kapag buntis, ngunit mas mainam pa rin ang mailapit ito sa iyong doktor para maagapan ang anupamang malalang pangyayari. Hindi man ito miscarriage, ang spotting ay senyales na may hindi natural o normal sa pagbubuntis.

usually no contact pag maselan ang pagbubuntis lalo na sa first trimester kasi baka makunan ka sis.. lalo na pag mahina kapit ni baby mo.. better ask your ob if safe sayo makipag sex. baka low lying pa ang placenta mo kaya ka dinudugo

Ako po pinagbawalan po muna ako o kami ng hubby ko kase maselan po pagbubuntis ko. You need to go to your OB po kase it's not good na duguin ka sis. Ako mag 7weeks pregnant palang. Tiis tiis muna hehehhe

awww you should seek an advice to your ob po. Kase ako nung nagpa Trans V ako (btw I was 9 weeks pregnant back then)sinabihan na ako right away na no sex muna until mag 12weeks si baby

kmi ng hubby ko ngsex din kmi pero wla lumalabas skin dugo atska dpt alalay lang dpt si hubby mo .. much better consult mo sa OB mo ingtan niyo si bby

6weeks po akong preggy pag nag sex kami ng hubby ko nag spotting po ako ,normal lang po ba yun,pang 3rd baby ko na po pero 18 yrs napo bago ako nabuntis ulit

1y ago

Not normal punta na sa OB para maresetahan ng pampakapit