About sex.

Normal lang bang duguin ako pag nagsesex kami ni Hubby? 8weeks palang akong preggy pero pag nagsesex kami ni hubby may dugo po.

44 Replies

hala no po.. baka maselan po kayo magbuntis better po stop muna.. pa consult kayo sa ob..

Consult your ob mamsh. Di normal duguin pag nagsex kayo ni hubby habang preggy ka pa.

No good sis. Pacheck up ka na and iwsan muna mag do since maselan first trimester

Ganyan din po sakin nung 6 weeks. Sinabi ko kay OB, then binigyan nyako gamot.

Maselan kasi pag 1st trimester kaya hindi advisable ang mag do ng partner....

same case, advise ni doc skn avoid contact muna, it can cause miscarriage

any bleeding is not normal during pregnancy. pacheck up na po sa ob

hala hindi sis. delikado yun lalo na nasa 1st trimester palang

Hala. Stop po muna ang sex. High risk ka po. Go to your OB.

No..hindi po normal. Consult ur OB para maadvise ka nya.