anti tetanus 2nd shot huhu 2days na pero ang sakit parin ng braso ko masagi lang sobrang sakit nya.

normal lang ba to?

7 Replies

Normal lang yan mi. Ikot ikot mo dahan dahan yung braso mo. iwasan mo muna madaganan. for example sa kaliwa ka po na inject kanan ka po muna mahiga. tas ikot ikot mo lang pag feeling mo masakit or nabibigatan ka.

normal lang yan mi, pwede pa nga daw makaranas ng lagnat jan eh. pero nung ako antok lang naranasan ko as in super antok haha, buti di ko naranasan ung bigat ng braso at lagnat 🤗

normal yan lalo kung di mo inexercise yung braso mo. do some ups and downs ng braso mo at massage mo. pag nakastay langbyan na laglag, tatagal lalo yang pain.

1y ago

left side kase ko sinaksakan eh leftside yung paghiga ko naitulog ko paggising ko sobrang sakit mag hapon hanggang ngayon pero nung 1st shot hindi naman sumakit ng ganto pang 3days kona ngayon sakit padin🥲

normal po mi wag lang po sgro gano humiga sa side na naturukan

Yung sakin halos 1 week bago nawala. Ang bigat sa braso

Its normal po mi. Masakit talaga un TT vaccine

sakin halos 1 week sumakit.