Tetanus shot , more than 1 month ago na

Mga mi normal ba tong epekto sobrang sakit Ng buto Ng braso ko na pinag turukan Ng tetanus ( kanang braso) pati Yung kanang Binti ko , Yung buto grabe Yung sakit 😭 More than 1 month ago na nung naturukan Ako mga mi pero sobrang sakit talaga 😭 Normal pa ba to? Btw , sa center po Ako nagpa tetanus vaccine #First_time_mom #enlightenmepo

1 Reply

Hala baka d mo na after care mii kaya masakit sya. Ako kasi isang araw lang mabigat ung braso ko pero d abot gang buto ung sakit

2y ago

ako din po nung sept 1 kakatapos ko lng magpa shot ng tetanus pero magaan lng po siguro ung kamay nung doctora ko ramdam ko lng ung bigat ng gamot pero ung pagturok wala ko naramdaman.. Depnde po siguro sa nag turok sau

Related Articles