CS

Normal lang ba yung mejo sumasakit yung sugat? 1 month na nung na cs ako. Thanks

17 Replies

Ganyan din po ako .. by the 2 months palang po ako nung unang month ko sobra paranoid ko dumating sa points na pinipicturan ko pa yan kapag nililinis ni hubby 😂 pero gaya ng sabi ng ob ko hndi basta basta bubukayan basta magbinder ka lang po and hinay hinay lang sa kilos ..

Normal naman po lalo na sa panahon ngayon na medyo malamig. 1 month pa din lang po kasi, kaya ingat lagi sa pagkilos, si baby lang po ang puedeng buhatin at better po kung naka surgical binder kapag nakatayo at naglalakad, para may support yung tahi..

Normal pa naman po oo lalo kung malamig, ang sabi sakin ng OB ko inom lang ako ng mefenamic satwing makakaramdam pako ng kirot sa sugat ko

Yes po, normal lang yan mamsh. Wag lang masyado magpagod lalo magbuhat buhat

Ako sumasakit na makati dahil malamig ata 5months na kong nanganganak

5y ago

Normal lng dn po

kahit super tagal na po sasakit pa din yan lalo kung malamig..

Normal lang po. Minsan kahit years na, sumasakit pa dn.

Yes po,pag malamig nagpaparamdam sya.6 mons npo skin.

Opo ganyan din po ako nun lalo na pag malamig mamsh

Normal po, basta sundin niyo lang po sabi ni ob.