Normal lang ba yung may foul odor ang umbilical cord ng baby?

28 Replies

Not normal. Kulang sa linis yan, binubuhusan talaga kasi ng 70% alcohol ang pusod ni baby. First clean sa gilid hangang ipasok mo ang Qtips sa loob para matanggal yung dirt and dried blood sa loob or try to search sa youtube kung papano ang proper way ng pag clean.

hindi po normal, dapat po after linisin ng alcohol, idry din sya. linisin nyo po ng cotton buds n amay alcohol, tapos dry naman na cotton buds para matuyo

Sis, baka yung dead tissue ng umbilical cord yung umaamoy. I think it's normal. Sign yun na matatanggal na yung umbilical cord nya. :)

No. Dapat palagi mo sya nililinis using 70% alcohol . pag ganun pa din. Bring him/her to his/her pedia, baka kasi may infection sya.

Hindi po mommy... Consult your pedia na po.. Mahirap na po baka ma.infection po yan delikado po si baby.

Hindi po. I suggest clean it with alcohol at lagyan ng bactroban (pedia advised yan).

no po. baka sis may infection. have it checked na po sa pedia ni baby.

hindi po normal yan mommy. si baby ko wala foul odor upto now

hindi po chek mu if my dscharge then consult ka ng pedia

Big no mommy. Pa check up po kaagad sa pedia si baby