tina or umbilical cord c baby ko

Hai po mga moms, tina or naka pulopot sa liig yong umbilical cord n baby ko, okay lang po ba yon? Magiging normal delivery padin kaya ako?

2 Replies

depende po momsh pwede rin na cs siya pag grabe talaga palupot if di naman mahigpit pagkaka palupot possible ma normal better to consult your ob po momsh

2y ago

ahh buti nalang single loop lang siya, punta nga ako ngayon sa ob ko ipabasa ko yong result sa ultrasound kahapon ..

first time mom po ako , team august here😊