HELLLLLLP!!!!!!!!

Normal lang ba yung feeling na parang natatae ka tas biglang mawawala, tas naninigas yung tyan masakit siya pero kaya pa naman, tas maya maya po ang ihi. Sign na po ba yon ng Labor? Wala naman pong mucus plug na lumalabas puro Discharge lang po.. Btw Im 39 weeks n po. #FTM

16 Replies

same here mommy,40weeks nku pru ganun lng lge ko narramdaman, tyaka white discharge lng din ,, gustong gusto ko nrin makaraos , xcited n kmi makita c baby🥰🥰