active labor or not

Normal lang ba ung parang laging natatae pero wala naman lumalabas tapos may nakita ako na parang sipon sa bowl . In active labor naka ako nun 39w4d TIA sa sasagot. First pregnancy

1 Reply

yes its a sign na po na manganganak ka na , mucus plug yung lumalabas sayo, anytime lalabas na baby mo, punta ka na hospital sis , gud luck !

4y ago

Ang mucus plug po ba everyday lumalabas or paminsan minsan lang? Ganyan din po kasi nafifeel ko pero minsan lang po lumabas mucus plug ko everytime lang na mag cr ako.