is it normal?

Normal lang ba spotting yung naghahalo red at brown 6 weeks preggy ako super takot ako kasi isang beses palang ako nagpacheck up then binigyan lang ako vitamins ? diko alam mararamdam nasa trabaho pa naman ako. Diko alam kasi medyo nadami na sya. Iniisip ko baka hindi ako buntis. Yung picture na to malayo pa sa meron sa panty ko ngayon mas mapula pa

is it normal?
1 Reply

Baka "nagbawas" ka lang or "pahabol" sa last menstruation mo. Pero kapag masakit sa bandang puson, yung parang nagdedesmenorhea ka, pacheck kna. There's a high possibility of miscarriage kasi pag ganyan.

5y ago

Basta walang masakit sa bandang puson,no need to worry. Baka nga nagbawas ka lang.