5 weeks preggy

Normal lang po bang may red or brown sa panty ko fi ko sure kasi yellow yung panty ko kaya di ko alam kung red or brown, pero di naman sobrang tapang ng amoy.

4 Replies

NOT Normal. Pumasyal ka sa OB mo, baka nag-mmiscarriage ka o kaya naman implantation bleeding yan. depende kung anong week/s ka na, hindi yan okay lalo kung nasa 1st and 2nd trimester ka. Kung nasa 3rd trimester ka na baka mucus plug mo yan.

Magpaconsult po kayo sa OB nyo baka may UTI ka oh kaya may iba na sa katawan mo

GO TO YOUR OB