12 weeks pregnant

normal lang ba sa buntis ang walang morning sickness..

49 Replies

pag one month pregnant ? at nag PT po kau tlgah po vang negative.. .kci irregular po kci dati ung mestruation qo

Yes momsh, 2nd baby ko na ito pero never akong naka experienced nang morning sickness kahit sa first born ko😊😉

Ang swerte mo and yes normal lang yan. I've had my first rounds of morning sickness kanina. Hindi ko namiss yun.

Yes sis,, ganyan din po ako. Wala ako morning sickness nun.. Pa sumpong sumpong lang yung pagduduwal ko...

Ako din hindi naka experience magka morning sickness 😊normal naman yun. Iba iba talaga pagbubuntis

Yes. Pinagpala tayo haha ganyan din ako before walang kahit ano, di dumaan sa paglilihi stage.

Ok lang po yun. Napakaswerte mo pong buntis no morning sickness po. Enjoy your pregnancy.❤

Yes normal lang. Swerte nga ang mga buntis na din nakaranas ng morning sickness ihhh.. 🙂

Yes. First trimester ko rin pero wala akong nafifeel na morning sickness :) We are blessed.

Normal...wala akong morning sickness even sa first baby ko until now na pregnat ulit ako