12 weeks pregnant

normal lang ba sa buntis ang walang morning sickness..

49 Replies

Yes sis ako never kong naincounter ang morning sickness hnggang sa nkaanak na ako ☺️

Yes po ako walang naging morning sickness khit noon sa 2 anak ko hanggang ngayon pang 3

yes mommy may ibang mga buntis po na hindi nakakaranas nang morning sickness.

Opo ako kasi umabot na ng 6months walang morning sickness at walang hinahanap na food

normal.. wala akong motning sickness nung ganyang stage palang kami ni baby ko..

Buti kapa ako makaamoy lang di ko gusto nasusuka na miski adobo na amoy ayaw ko

Yes.. Kasi Di ko po naranasan lahat except sa matulog ng matulog..

Yes po, ako po ganyan since first tri wala pong morning sickness

Yes normal lang po sa buntis. Iba iba nman po tyo ng pagbubuntis

Yao. Ako walang morning sickness nung 1st trimester pa lang ako