10 months old baby boy

Normal lang ba sa baby na sa isa araw limang beses mag tumae tapos madaling araw tatae na naman,d naman basa poop nya normal lang sana may makasagot

1 Reply

skl. yung baby ko nung months palang nag pupu-pu sya minsan 2-3 times a day. normal naman yun, breastfeed kami atsaka mayat maya kasi malakas sya kumain. isip ko baka mabilis mag digest ang tummy nya. 14 months na sya kahapon. minsan 1-2 times nag poop. bf padin.