.

mga mommies normal lang ba sa 9months old baby ang tumae ng 3 or 4 na beses sa isang araw parang di xa mnsanan kc tumae pero tae nya ok lang naman d basa d dn matigas un lang nakakailang beses pagtae nya.

1 Reply

Normal lang yan sis. Depende din kasi yun sa kinakain niya. May bago ka bang dinagdag sa diet niya recently?

4y ago

oo sis mnsan kc pinapakain ko na xa salmon fish.. mga kamote, patatas, carrots lugaw palang pinapakain ko.. mnsan pinapakain ko xa apple sa tanghali.. thank u sis sa response...