NORMAL BA SA BABY NA MAY GULAT KAHIT GISING NAMAN SYA

Hello? Normal lang ba sa 6months old bby na magugulatin kahit gising sya? kase po nito ko lang nalaman na magugulatin pala baby ko nung sinabihan ako ng parent ng friend ko na may gulat daw anak ko. tas nito ko lang din napansin na kahit kausap ko si bby na madalas may time na nagugulat sya Nababahala ako baka infantile spasms wag naman po sana. 🥹

2 Replies

Pag medyo loud yung boses or noise, nagugulat talaga ang baby (awake or sleeping). Pero if this worries you, best is to consult your pedia.