magugulatin

Meron poba same case ni baby dito sobrang magugulatin po sya smula paglabas nya sakin till now 4months old na sya pag sobrang gulat pa nya minsan parang nanginginig. Lalo na po pag antok na sya nagugulat sya kahit wala naman maingay bakit po kaya ganun..

19 Replies

Gnyan din baby ko .Ang ginawa ko everytime na matutulog sya sinasanay ko sya nq may mga maiingay and malalakas nq tugtog though di naman malapit sa knya tlga mga lallubies . Pati sa maraming tao and okay naman sya hanggang sa nsanay na nga sya di na.sya nagugulat

parang normal lang nmn po ang ganun ksi halos kadalasan ganun reklamo ng mga mommy ... lagyan niyo lang po lampin yung dibdib n baby wag nmn po masyado mabigat para kahit sleep c baby parang feel niya may umaakap sa knya

Before I swaddled my baby. Same 4 months na rin sya. After 2 months marunong n sya dumapa e kaya di na pwede swinaddle, so I asked diff ways sabi pedia nya patugtog ng white noise. Effective sya.

Sakin din momsh ginawa ko binolhan namin ng swaddle pag ganun kasi mafifewl ni baby na safe sila parang nada loob ñang ng tummy. Mahimbing tulog ng baby ko

Parehas po tayo..yung baby ko din po..2months old nmn..magugulatin..ngiging cause tuloy ng paggising nya.tapos iritable na.hindi na makatulog ulit

Moro reflex daw yung mommy, ako po gngwa ko pinapadapa ko nlng po sya mtlog para di magulat, mas komportable pa po sha

Normal po yun sa baby. Ako ang ginawa ko swaddled up siya sa swaddling cloth niya, flatbed surface.

Patugtugan mo ng mahina lullabies habang tulog. . Ganyan ginawa ko sa bebe ko. Effective naman.

Si baby hanggang ngayon rin. Bago lg sya nag4 months. Pero mas madalang na compared sa dati

Ganyan din si vem-vem ko umiiyak pa nga pag sobrang lakas nang tunog 2 months na siya