Pananakit ng puson

Normal lang ba sa 4months na yung tyan ang pananakit ng puson? Kasi sumasakit po puson ko, katulad ang sakit nung nereregla pa ako. . Pasulpot sulpot na sakit. Parang Dysmenorrhea. Nababahala kasi ako bka di makapit si baby ☹️

17 Replies

Pa konsulta na po kayo agad sa inyong ob gyne. Pag tayo'y buntis wag natingbipag walang bahala ang anuman inyong nararamdaman sa inyo katawan alalahanin nyo may isang inosente kayong dinadala

hello po mga mommy's ask ko lang po 4months na po ako delay nagpa ultrasound po ako sabi PCOS lang daw po pero bat ganun lumalaki tiyan at tyaka lagi akong bloated .

Hi sis 4 months pregnant din ako. Minsan sumasakit din sakin. Pero hnd matagal. Feeling ko ngsstretch ung uterus kasi lumalaki c baby

UTI yan for sure sabhin mo po sa ob monor sa center, ganian nangyari sakin ung 3 months ako sobrang sakit tlga un pla may UTI n ako

Naku po sis. Pcheck n po agad, hindi po kasi normal na sumasakit puson ng buntis.

Not normal momsh, pacheck ka na baka me uti ka gajtan ako 3 months.

Wag ka ng magdalawang isip, Pacheck na agad sa ob.

Punta na kayo sa ob or sa hospital para maagapan.

pacheck up kna po. baka po may uti ka din

Di normal pag mskit ang puson ng buntis