Pananakit ng puson

Normal lang ba sa 4months na yung tyan ang pananakit ng puson? Kasi sumasakit po puson ko, katulad ang sakit nung nereregla pa ako. . Pasulpot sulpot na sakit. Parang Dysmenorrhea. Nababahala kasi ako bka di makapit si baby ☹️

17 Replies

Pa konsulta na po kayo agad sa inyong ob gyne. Pag tayo'y buntis wag natingbipag walang bahala ang anuman inyong nararamdaman sa inyo katawan alalahanin nyo may isang inosente kayong dinadala