newborn sleeping routine

Normal lang ba sa 1 month old na baby ang 1 hour na tulog, minsan wala pang 1 hour basta magulat sya gising nanaman. FTM po TiA

2 Replies

Ganyan din po lo ko noon pero napansin ko po pag hawak ko si lo mas matagal tulog nya nag try ko na lagyan sya ng bolster sa paa nya para kunwari hawak ko sya pero walang nangyari nagising pa rin pero pag hawak ko talaga sya matagal naman tulog nya

4y ago

1 month nag iba na tulog nya sa gabi gising nya 12 to 3 am dedede lang sya tapos tulog ulit 8 am na ulit gising nya tapos sa morning naman dede at ligo lang sya tapos tulog na ulit hanggang tanghali na yun ginigising ko sya every 3 hrs or 2 hrs para sa gatas nya kasi baka na dede hydrate na sya