Sleeping time 1 month old

Hello po, ftm mommy po. Ask ko lang if normal ang sleeping routine ni baby as a 1 month old, 12midnight to 10am tulog sya pero gumigising gising para dumede. Pero after non mga hapon at hanggang gabi dilat na dilat sya. Naghihikab, dumedede naiidlip 15 to 30mins tas nagigising na. Naloloka na ako 😔😔

1 Reply

i think its ok. as long as total sleeping hours of baby is 14-17hrs. may baby na gising sa madaling araw, tulog sa araw, katulad sa baby ko.

Related Articles