Normal lang ba ra 1 year old and 6 months ang matagal makapagsalita kapag dual language ang ginagamit? 5 words palang ang alam nya.

2 Replies

I think normal naman sya mommy, anu-ano ba mommy yung mga words na alam nya? Meron lang talagang mga baby na delay talaga magsalita. Pero pasasaan ba at matututo din yan. Saka dual language naman, hindi sya focus sa isang language kaya siguro medyo confused sya. Darating ang panahon magiging madaldal din yan, mommy. Patience lang sa pagtuturo sa kanya mommy ng mga new words everyday. :)