pusod

normal lang ba nakaumbok ang pusod? napakaiyakin kasi ng baby ko kaya umuumbok yung pusod niya.

2 Replies

Same tayo momsh ganyan din baby ko sabi ng pedia it’s ok pa daw pero ang tawag sa nakaumbok nilang pusod is hernia nga po sabi ng pedia unti-unti naman daw magfaflat pero kapag hindi nag flat until 1 year oobserbahan daw kung ooperahan si baby

5y ago

Hindi po since birth d ko cia binigkisan kz parang mas lalo ciang umiiyak

pa check nyo po sa pedia bka hernia na yan.

5y ago

pinacheck kona. normal lang daw