DI LABAS ANG PUSOD

Ako lang ba yung nagbubuntis na hindi nakaumbok yung pusod? 2ndbaby ko na pero hndi ako tulad ng mga nakikita kong buntis na parang nakausli yung pusod😅 skl. 😅😅27weeks.

7 Replies

Hindi naman po kailangan umusli ang pusod. Just like having stretch marks, or pagmamanas, pagsusuka, etc. etc. Iba-iba ang pregnancy experience ng bawat isa. so if you're not having any of the "unpleasant" symptoms, be thankful na lang po ☺️ 2nd pregnancy ko na and on my way to 8 months, and just like my 1st pregnancy, no outie belly button for me as well.

ako din 27 weeks na and hindi pa masyado nakausli ang pusod. pero napansin ko, umangat na sha kasi nakikita ko na yung dulo haha... baka pag malapit na, mga 8 months 😉

mi ako din lalim pa ng pusod huhu mag 8 months na 3 days nalang pero si baby sakto naman laki at timbang sa edad nya.

uusli din yan mii pga nasa 8 months kan ganun . lalaki pa tyan mo

ako 6months palang naka usli na pusod ko hehe

same sakin 27 Weeks here

me din wla...