Umbok na pusod

Hello po, tanong ko lang ano po kaya pwedeng gawin sa pusod ni baby? Nakaumbok po kasi sya. Thankyou po

Umbok na pusod
15 Replies

ganyan din pusod panganay q kay pedia advice na mag sanag aq ng kulantro tax lagay q sa red tela tax pag kakahapon ilagay sa ibabaw ngbtaklob ng sinaing tax un tama kaya ng bata ang init ilagay sa pusod ng bata gawin un hangang maayos ang pusod...kc pag d na aayos ay operahin yan kc luslos daw ganyan

aq po ginawa q pgka tanggal po Ng pusod n baby nilagyan q po bigkis Mai limang pisong buo po sa loob ng bigkis kso 2days qlang po nagawa naiirita kc c baby kya tinanggal qna pero ok namn po pusod nia.

di ako naniniwala sa bigkis pero tinry ko. nawala ganyan ni baby ko. tsaka nawala din yung madalas nyang pagutot na may kasamang pupu. minsan maniwala din tayo sa old ways ng matatanda. 😌

momshie lagyan mo po ng bigkis ang baby mo . tas kpag maliligo sya lagyan mo ng piso sa bigkis wag mismo ilagay sa pusod ah sa loob ng bigkis . dpat po kce naka bigkis prin c baby ...

Ganyan din si lo q before pero hindi q naman binigkisan ngayon ok naman kc nagkalaman na sya 7 months na kc hnd na sya nakaumbok 😊

normal lang daw po yan sabi ng pedia ng baby ko. same sila ng baby ko. kaya da ganyan ndi pa develop ung muscles nya.m until 1y/o..

never kong sinootan ng bigkis baby ko, kasi pwede daw mainfection ang fresh na pusod nila dahil ung bigkis laging basa.

bigkis mo xa lagyan mo ng piso ung bigkis tas pagkabit sakto ung piso sa pusod nya pero nkabalot sa bigkis ung piso ah

Looks like umbilical hernia. It usually resolves on its own, pero ipakita nyo na rin po sa pedia next check up.

If bibigkisan niyo po i sure niyo nalang po na hindi mahigpit pagkakatali sa bigkis ni baby