Baka po may makatulong.

Normal lang ba nag transvaginal ako para sana malaman if may baby pa kasi nga nilabasan ako nyan ni ha ni ho wala sinabe . E sa e.r ako dinala yan pinarequest tapos sabe saken ng maclang hospital balik ko sa iba na mas malaking hospital gaking na din ako east ave. Now di ko alam san ko ipapabasa pa ba tong result ko . Baka po may ob dito na makakapag explain saken. Actually gusto ko ibalik sa hospital kaso pagod saka dinudugo na ako kaya paoahinga na po ako . Baka may makahelp salamat po.

Baka po may makatulong.
24 Replies

ganyan ako nung nakunan ako last december. may lumabas na ganyan sakin. almost 2 weeks. yun wala na pala yung baby ko.

4y ago

pero better consult po sa mga ibang OB