Papsmear Result

Baka po may OB or Midwife dito na makakapag explain saken netong result ng papsmear ko . Mejo magulo po kasi ung midwife na nag papsmear saken ang sabi nya lang may infection . After that wala ? Naiinis ako . Nag-aalala ako mga sis ?

Papsmear Result
2 Replies

Based po on my experience "suggestive for bacterial vaginosis" may infection then pinag antibiotic ako for 7 days. Nalimutan ko na yung gamot na nireseta ng ob. Ang reminder ng ob avoid using fem. Wash pwede naman atleast once a day, White soap is better , after mag pee mas okay kung water ang ipang huhugas instead of wipes. Kung gagamit naman po ng panty liner, magpalit po kada 2 hrs. Nothing serious naman po sa result.

Sis punta ka sa ob gyne para ma explain sayo Ng mabuti Yung result.