Maternity Loan

Baka Po May Makatulong Dito Saken. Gusto Ko Po Kasi Malaman Yung Makukuha Ko Sa Sss About Maternity Ko. San Po Ba Sya Makikita Sabe Po Kasi Sa Online Pa Help Naman Po

1 Reply

mas maganda po na pumunta kayo mismo sa branch ng sss .para kung may question kayo madali massagot.mahirap kasi sa online.

5y ago

Yun nga after mo magpasa ng mat2 may makukuha ka. Curious lang kasi gusto ko malaman if pagkano. Samin kasi wala binibigay na half kaya pag nag pasa ako ng mat2 buo pa makukuha ko m gusto ko lang malaman if pagkano ba makukuha ko